น้องๆ กว่า 10,000 คน แห่ร่วมงาน Eduzones Expo 2010

ลบ แก้ไข

Eduzones Expo 2010
เรียนอะไรไม่ตกงาน

เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

เลือกคณะอย่างไรไม่ให้พลาด

 น้องๆ กว่า 10,000 คน แห่ร่วมงาน Eduzones Expo 2010  ในวันที่  3-4 เมษายน 53  ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กทม. ซึ่งภายในงานมีโซนพิเศษต่างๆ ไว้ให้บริการน้องๆ อย่างคับคั่ง เช่น  โซนถาม-ตอบ สอบตรง แอดมิชชั่น โดย บูธของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โซนพี่แนะนำน้อง  พูดคุยกับนักศึกษารุ่นพี่จาก 50 คณะมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ  โซนแนะแนวอาชีพ พูดคุยแบบตัวต่อตัวกับพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญสายอาชีพต่างๆ เช่น วิศวกร นักบัญชี ครีเอทีฟ โซนปรึกษาคณาจารย์  สำหรับการขอคำปรึกษาการเลือกคณะ และสาขาแห่งอนาคต กับอาจารย์ที่ปรึกษาของ www.eduzones.com    โซนโปรแกรมเลือกคณะ  โซนมหาวิทยาลัยไทยทั่วประเทศ โซนเรียนต่อนอก ซึ่งในงานนี้ได้รับเกียรติจากทางเลขา กกอ. ดร.สุเมธ  แย้มนุ่น ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งได้เปิดวิสัยทัศน์การศึกษาไทย 2010 เลือกเรียนอย่างไรให้ตรงเทรนให้กับน้องๆ ที่เข้าร่วมงานได้รับทราบข้อมูลเทรนการศึกษาใหม่ๆ และนำเอาข้อมูลที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเลือกคณะต่อไป


ส่วนเนื้อหากิจกรรมและการบรรยายบนเวที ที่น้องๆ ต่างรีบมาจองที่นั่งกันตั้งแต่ยังไม่เปิดงานกันเลย  เช่น การ
เก็งคะแนน Admissions 53  เทคนิคการเลือกคณะ เลือกอย่างไรไม่ให้พลาด , ม.4 ม.5 เตรียมตัวอย่างไรให้ติดสอบตรง ,คณะสาขาแห่งอนาคต  เรียนอะไรหางานง่าย รายได้สูง, เรียนต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ทุกคนมีสิทธิ์เรียน ,เจาะคณะดังสายศิลป์ และสายวิทย์ ซึ่งล้วนแต่เป็นเนื้อหาที่มีประโยชน์ น้องๆ สามารถเอาไปปรับใช้ได้จริงในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป

 

น้องๆ คนไหนที่พลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียใจค่ะ พี่ๆ ทีมงานมีภาพบรรยากาศ และเทปการบรรยายภายในงาน online ขึ้นให้น้องๆ ได้ดูย้อนหลังได้ที่  http://expo.eduzones.com/2010/ ค่ะ

 

www.eduzones.com ต้องขอขอบคุณ ผู้ร่วมจัดงานที่ทำให้เกิดมหกรรมอุดมศึกษาในครั้งนี้ขึ้น ได้แก่ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต และต้องขอขอบคุณน้องๆ นิสิต นักศึกษา ทุกมหาวิทยาลัยที่มาช่วยให้คำปรึกษา แนะนำน้องๆ ในการเลือกคณะ รวมไปถึงทีมงาน STAFF คนเก่งทุกคนที่ช่วยผลักดันให้งานนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี ขอขอบคุณพี่ๆ ศิลปิน ดาราทุกท่าน ที่มาช่วยสร้างความบันเทิง และมาเป็นกำลังใจพร้อมทั้งมาให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อให้กับน้องๆ แล้วพบกันใหม่ใน Eduzones Expo 2011 ค่ะ

 loading...


โดย Expo2010 ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 5 เม.ย. 53 18:48 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 9,693 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 9,693 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง