ข่าว > Admissions > สอบตรงโครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโครงการรัสเซียศึกษา มธ‘55 มาแล้วจร้า

สอบตรงโครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโครงการรัสเซียศึกษา มธ‘55 มาแล้วจร้า

โครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือมีชื่อนิคเนมว่า SEAS เป็นหนึ่งในเอกสายแรกๆของประเทศไทยที่เกิดขึ้นมาจากการตื่นตัวของกระแสเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นดินแดนอันเก่าแก่ของมนุษย์ ที่มีความเจริญทางวัฒนธรรมมานานนับแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ จนเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ ตรงนี้เองจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมมันถึงต้องมีเอกนี้ขึ้นมาโดยความคิดริเริ่มของอาจารย์ ชาญวิทย์ เกษตรศิริ เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นมา แต่เมื่อเรามาตรวจสอบ กับมหาวิทยาลัยทั้งในและต่างประเทศ สรุปว่า เค้ามีมาตั้งแต่ ยุคสงครามเย็นแล้วทั้งนั้น และในสิงคโปร์ก็มีการตั้งสาขานี้มานานนมแล้วด้วย ดังนั้นการจัดตั้งโครงการดังกล่าวนี้เพื่อเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียนในปี 2558 เพื่อให้รู้เท่าทันต่อสถานการณ์ในประเทศเพื่อนบ้านและผลักดันให้เกิดความร่วมมือในด้านต่างๆมากขึ้น โดยการเรียนการสอนของโครงการนี้ ก็จะเป็นรูปแบบสหวิชา นั่นคือมุ่งเน้นการเรียนการสอนแบบบูรณาการให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้าน การเมือง การปกครอง เศรษฐกิจ ภาษา วัฒนธรรม สังคม ศาสนา ประวัติศาสตร์ ฯลฯ และภาษาใน ประเทศสมาชิก (เป็นการเลือกเรียน 1 ภาษาต่อ1คนนะจ๊ะอย่าเข้าใจผิด) ซึ่งถามว่ามันจับฉ่ายมั้ย จากที่พี่เคยเรียนมานี่ มันไม่จับฉ่ายนะ แต่มันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ เพื่อที่จะสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้มากกว่าในด้านต่างๆในการประกอบอาชีพในอนาคต เพราะเมื่อน้องๆได้เรียนจบไป จากที่น้องๆจะเข้าใจว่าในปัจจุบันการค้าการลงทุนมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะตลาดในอาเซียนเองก็มีมากขึ้นจึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก ในสาขาตลาดงานดังกล่าว เพราะนอกจากการเข้ารับราชการในกระทรวงต่างๆแล้วในภาคเอกชนก็เริ่มที่จะหันมาสนใจด้วยนะ

 

 สามารถเข้าชมและเลือกลงคอร์สโดยการโทรจองที่นั่งได้เลยนะครับ


Web :  ceeteeweb.circlecamp.com 

Tel :
 0814360060 ติดต่อตรงได้เลย พี่เนมรอน้องๆว่าที่รุ่น 13 อยู่นะจ๊ะ

ถ้ากล้าๆกลัวๆ เสียงของพี่เนม 555+ สามารถ ส่งผ่านทาง Mail ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

สามารถ ลงสมัครผ่าน 
E-Mail : theceetee@hotmail.com (สามารถแอดเป็น

เพื่อนใน Facebook ได้เหมือนกันนะจ๊ะ)


โดย ระบุ      1  ชื่อ - นามสกุล ,  ชื่อเล่น  ,  โรงเรียน

                    2 เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อน้องๆได้โดยตรง(เดี๋ยวพี่โทรกลับไปเพื่อยืนยันการสมัคร)

                    3 คอร์สเรียนที่ต้องการจะลง ผ่านทาง E-mail ได้เลยจร้า

****รายละเอียดค่าใช้จ่ายและสถานที่สอนนั้น จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

      ส่วนรายละเอียดเนื้อหาคอร์สสอนโครงการรัสเซียศึกษาอดใจรอกันอีกนิ๊ดดดดนึงนะจ๊ะ*****

 ตั้งกระทู้โดย : the ceetee
เมื่อ 2012-01-17 21:43:34
IP : 182.52.69.xxx
ผู้ชม : 30972 ผู้ตอบ : 0


แสดงความคิดเห็น : สอบตรงโครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโครงการรัสเซียศึกษา มธ‘55 มาแล้วจร้า

ล๊อกอินเข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

 


Verify Image
ถ้ารูปที่เห็นไม่ชัดเจนคลิกที่นี่
 
*กรุณา Login ก่อนโพส หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
สมัครสมาชิกฟรี เพื่อใช้เว็บเต็ม 100% ที่นี่


VOTE : นักศึกษาคาดว่าจบการศึกษามาจะได้ทำงานตรงสายหรือไม่
เรียนต่อ ขอทุน
ผู้สนับสนุน
 
คำค้นหา : สอบตรง , รับตรง 55 , มหาวิทยาลัย , ศึกษาต่อ , แนะแนว , ศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา , เรียนต่อ , หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, คำราชาศัพท์, สพฐ, กยศ, ความรู้ ประถมศึกษา , ความรู้ มัธยมต้น วิชาการ, portfolio แฟ้มผลงาน , ความรู้ มัธยมปลาย , โครงงานวิทย์ , โครงงาน , ความรู้ , วิชาการ , อาจารย์วิริยะ , สาขาแห่งอนาคต , ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ movie , ฟังเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงฮิต , สกินhi5 hi5 โค้ดแต่งhi5 , ดูทีวีย้อนหลัง ดูทีวี ดูทีวีออนไลน์ , ดูดวง ดวง ทำนายฝัน ดูดวงรายวัน , รถยนต์มือสอง เครื่องเสียงรถยนต์ รถยนต์ , การ์ตูน รูปการ์ตูน ภาพการ์ตูน คลิปการ์ตูน , ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวไทยรัฐ , ทวิสเตอร์ twitter วิธีเล่น twitter , เฟสบุ๊ค facebook คือ facebook วิธีเล่น facebook , ร้านอาหาร ร้านอาหารในกรุงเทพ ร้านอาหารแนะนำ ร้านอาหารเกาหลี , การ์ตูน , ซุปซิป ดารา , ผลบอล, ข่าว IT, หาเพื่อน , ข่าว, hi5, รถ, แบบทดสอบ, รูปภาพ , เกมส์รถแข่ง, เกมส์แต่งตัว หนังสือพิมพ์ , ข่าวบันเทิง, วาเลนไทน์ , wallpaper , wallpaper น่ารัก , รับทำเว็บไซต์ , Hosting , รถมือสอง , รูปดารา , ภาพเคลื่อนไหว , ดูดวง , นิยาย , เกม , หางาน , แม่เหล็ก , เกมส์, สถานที่ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย , Thailand Travel โหลดเพลง , งานราชการ , งาน , เกมส์จับคู่ , เกมส์จับคู่ผลไม้ , เกมส์ปลูกผัก , เกมส์ขุดทอง , เกมส์แข่งรถ , เกมส์ทำอาหาร , ดูหนัง , โรงแรม , ฉีดผิวขาว , Moha
พันธมิตร : Kapook.com / Narak.com / เกมส์.com / การประปานครหลวง / เว็บไซต์แนะนำ อื่นๆ
ติดต่อ : เกี่ยวกับ Eduzones / ติดต่อ Eduzones / โทร 02-937-1118 Email : webmaster@eduzones.com / ติดต่อโฆษณา Nation Broadcasting โทร. 0-2338-3546
E-mail : wilawan_s@nationgroup.com